รุกไปฉี่ทุก. 5 นาที

เพลียจังเลยค่ะแม่บ้านนนี้อยากจะใส่แพมเพิสนอนเลยค่ะ รุกไปฉี่จนปวดขา อยากจะขนที่นอนไปนอนในห้องน้ำเลย ?39week

16 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะอีกนิดเดียวก็จะคลอดแล้ว แม่บ้านนี้ก็เข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนกันค่ะ ดีแต่ตอนกลางคืนเข้าแค่3ครั้ง

5y ago

ดีจังค่ะบ้านนี้เพิ่งเข้าไปยังไม่ทันเดินออกจากห้องน้ำปวดอีกแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะลุกตลอดทุก5นาทีลุกทีก็ปวดหว่างทีปวดทุกอย่างลุกลำบากไม่ลุกก็ท้องแข็ง

5y ago

สู้ๆค่ะแม่

ตอนนี้ 34weeks คืนนึงก็ฉี่ประมาณ 3ครั้ง ไม่รู้ว่าท้องแก่กว่านี้ จะบ่อยขึ้นหรือป่าว 😊😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะฉี่บ่อยมากๆอายุครรภ์เพิ่งได้8W+6Dเองค่ะ เดินฉี่จนเหนื่อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้39+2วีคสู้ๆค่ะเดี๋ยวก็ได้เจอหน้าน้องแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า คืนนึงไม่ต่ำกว่า 5 รอบ ทนอย่างเดียวค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว

เหนื่อยมากคะ เดินทั้งวันทั้งคืน ต้องลุกมาเข้าห้องน้ำอีกแล้ว😂

บ้านนี้34วีคเป่นเหมือนกันค่ะลุกปวดขาจนแทบจะร้องไห้

เหมือนกันเลยค่ะ​ พึ่วเดินออกจากห้องน้ำปวดอีกแล้ว

5y ago

ไม่ได้นอนเลยค่ะ

บ้านนี้ 34 วิค ก็บ่อยเหมือนกันค่ะ เพลียมากเลยค่ะ