แอบแตกเมื่อเช้าจ้า กำหนดคลอด30ธันวา คลอดจริง22ธันวา น้องมาแบบงงเลยจ้า

เพราะไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ มีแค่ท้องปั้นแข็งถี่เลยตัดสินใจมาโรงบาล คลอดแบบชิวมากคะนอนรอปากมดลูกเปิดครบ10เชนมั่ยมีเจบท้องเลยคะท้องปั้นแข็งตลอดพอหมอมาตรวจอีกทีบอกปากมดลูกเปิด8เซนเข้าห้องคลอดเลยคะ

แอบแตกเมื่อเช้าจ้า กำหนดคลอด30ธันวา คลอดจริง22ธันวา น้องมาแบบงงเลยจ้า
20 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคล้ำน้อยหมอเลยให้ผ่าคลอด ตอนนี้น้องยุห้องอบ

5mo ago

เปนกำลังใจหั้ยจ้า แข่งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะคะ🥰