แอบแตกเมื่อเช้าจ้า กำหนดคลอด30ธันวา คลอดจริง22ธันวา น้องมาแบบงงเลยจ้า

เพราะไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ มีแค่ท้องปั้นแข็งถี่เลยตัดสินใจมาโรงบาล คลอดแบบชิวมากคะนอนรอปากมดลูกเปิดครบ10เชนมั่ยมีเจบท้องเลยคะท้องปั้นแข็งตลอดพอหมอมาตรวจอีกทีบอกปากมดลูกเปิด8เซนเข้าห้องคลอดเลยคะ

แอบแตกเมื่อเช้าจ้า กำหนดคลอด30ธันวา คลอดจริง22ธันวา น้องมาแบบงงเลยจ้า
20 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

อยากคลอดบ้างจัง บ้านนี้39วีคแล้วแต่ยังเงียบยุเลย

6mo ago

สู้ๆนะคะแม่อีกอึดใจเดียวจ้า🥰

โชคดีจังอยากมีอาการไม่ปวดท้องแบบนี้บ้างจัง

บ้านนี้ก็กำหนด30ธันวา แต่ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

6mo ago

สู้ๆนะคะอีกอึดใตเดียวก้อได้อุ้มแล้วจ้า🥰🥰✌️

บ้านนี้หมอนัด20ธ.ค ยังเงียบไม่มีวี่แววเลยค่ะ

โชดดีจัง บ้านนี้กำหนด27 ยังเงียบยุ่เลยจร้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้เจ็บแทบแย่ค่ะ5555

6mo ago

ขอบคุณจ้า แข่งแรงทั้ง2นะคะ🥰

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊

ตอนจะคลอดมีเจ็บไหมคะ

ดีจังอยากคลอดง่ายๆ