ผมออกมาสมบูรณ์แข็งแรงแต่ได้อบ

เพราะเลือดผมกับแม่คนร่ะกรุ๊ปกันครับ ค่าเหลืองผมเคยขึ้น ผมผ่าออก วันจันทร์ 09:41 นน.3330กรัม อยู่โรงพยาบาล5วันคับ ผ่าออก บล็อกหลัง ทรมารมาก ทำหมัน ตัดไส้ติ่ง กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ใช่ว่าจะง่าย แต่เพื่อลูกแล้วแม่ทนได้ พี่สาว2กับน้องชาย1คับ น้องธันวา

ผมออกมาสมบูรณ์แข็งแรงแต่ได้อบ
2 ตอบกลับ

แม่กรุ๊ปอะไร น้องกรุ๊ปอะไรค้ะ

5y ago

แม่กรุ๊ป0น้องกรุ๊ปBจร้

ยินดีด้วยจร้า