แตกแร้วค่ะ

37+3. น้องแข็งแรงดี ผ่าออก นน.3,810ค่ะ เพศหญิง #ความเจ็บปวดที่งดงาม 15/09/62. เวลา19.35น.

แตกแร้วค่ะ
86 ตอบกลับ

ทำไมกินเยอะจังคะลูกสาวนี่แค่พึ่ง​ 37+3เองนะลูก​ ถ้าครบ​ 39​ วีค​จะขนาดไหนคะหมูอ้วน🥰🥰

ตัวใหญ่กว่าบ้านนี้อีกบ้านนี้38+4น้ำหนักอยู่แค่2:8เองแต่ดีที่แข็งแรง

ยินดีด้วยค่ะเเม่นี้กำหนดคลอด15ก.ย.ยังเงียบยุเลย คิดมากยุค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 37+3เหมือนกันยังไม่มีวีแววเลย อยากคลอดแล้วว

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ..กินอะไรตอนท้องค่ะลูกตัวใหญ่จัง

4y ago

ตามคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา 😍😍 น้องตัวใหญ่จังงอิอิ❤️

สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งสองคนนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำเชียว😊😊😊