ท้องใหญ่ ท้องเล็ก

เพราะอะไรทำไมแม่ๆ แต่ละคน ท้องใหญ่ ท้องเล็ก ท้องโตเร็ว โตช้า แตกต่างกันอ่ะคะ

17 ตอบกลับ

ขึ้นกับสรีระของแต่ละคน การกินของแม่ (ลงแม่หรือลงลูก) ของเราก่อนท้องน้ำหนัก60 สูง170 ตอนนี้37w น้ำหนักขึ้นมาเป็น 77 เคสเราคือน้องตัวโตจะ3โลแล้ว5555 (จากที่u/sล่าสุด) คุณหมอบอกเราปกติ เพราะสรีระเราสูงใหญ่เป็นทุนเดิม คนภายนอกจะมองว่าเรากินลงแม่ อ้วน นี่ใช่ท้องแรกแน่หรอ คิดว่าท้องแฝด ประมาณนี้