น้อง6เดือนกินพึ่งเรื่มกินข้าว พอได้กินข้าวไม่ยอมกินนมขวดเรย ถ้าเป้นหลอดถึงจะกิน

เพราะอะไรค่ะ แม่ให้น้องกินข้าวมือเช้า. มื้อเดียว แต่เมื่อวานลองให้มื้อเย้นดู นิดนึงค่ะ. พอมาวันนี้ น้องกินแต่เข้าบนมื้อเช้า. 9โมงครึ่งมจากนั้นให้นมไม่ กินเรยร้อง. พอๆไม่ให้ก้ไม่ร้อง. ถ้ากินขวดจุกนมไม่กิน. ถ้าเป้นจุกแบบหลอดดูดจะกิน

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแบบ หลอดดูดอย่างเดียวก็ดีเลยค่ะ เลิกขวดนมได้ง่ายเลย น้องที่้บ้านก็เลิกขวดนมเมื่อ 8 เดือนกว่า ๆ เปลี่ยนมาใช้ดูดหลอดแทนค่ะ

3y ago

แล้วกลางคืนน้องทานนมมัยค่ะ ทานกับอะไรค่ะ ตอนนี้ทานเค้าแม่กลางคืน. แต่ฟันขึ้นจะให้เลิก เลยต้องให้หัดดูดขวดตอนกลางคืน