เรายุติการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกเพราะตัวอ่อนไม่มีการเจริญเติบโต

เพราะอยากมี แต่ถ้ามีเรารู้สึกกลัวจะเกิดเหตุการณ์เเบบนี้ขึ้นอีก กลัวผิดหวังคะ มีวิธีการดูแลตัวเองยังไง เราพอมีโอกาสไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานโฟลิคอย่างน้อย3เดือนก่อนจะมีน้องคะ ของเราก้อยุติการตั้งครรภ์เหมือนกันทารกไม่มีกระโหลกศีรษะ ตอนอายุครรภ์18สัปดาห์ ตอนนี้น้องมาเกิดใหม่ท้องได้25สัปดาห์แล้วคะพยามอย่าไปกังวลคะปล่อยสบายๆเดี๋ยวน้องก็มาใหม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

สร้างกำลังใจให้ตัวเองค่ะ คิดบวกไว้ว่าต้องมีโอกาสในสักวัน แล้วสักวันนั้นก็จะมาถึง ✌

4y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

ยุติตั้งครรภ์ด้วยวิธีไหนคะคุณแม่ เราก็เจอปัญหานี้เหมือนกันค่ะ

4y ago

หมอให้ยุติวิธีทานยาคะ