อยากทราบว่า ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ กับบาดทะยักตอนท้อง มันมีผลทำให้เด็กดิ้นน้อยลงและเสียชีวิตในครรภ์ไหม

เพราะหมอบอกให้เราฉีด 3 เข็ม จำได้แค่ไข้หวัดใหญ่ กับบาดทะยัก อีกเข็มจำไม่ได้ว่าอะไรค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ มีแค่แม่เท่านั้นที่จะรุ้สึก และเด็กก้อจะได้รับภูมิคุ้มกันนี้ด้วยเท่านั่นคะ