ตอนนี้23 W 1d แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ

ไม่มีใครพาไปหาหมอคะ ถ้าไปขึ้นรถเมย์ก็เดินไป 5 โล กว่าจะถึง ไปแค่ตอนฝากครรภ์คือแฟนยังไม่ได้ทำงาน ตอนนี้แฟนไปทำงานต่างจังหวัดเลยไม่มีคนพาไป เพราะยังไม่ได้ไปหาหมอเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้23 W 1d แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ
19 ตอบกลับ

พอเหมาะพอดีกับตัวแม่ค่ะ ไม่เล็ก😊

ท้องไม่เล็กนะค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กจ้า ^^

ใหญ่อยู่จ้า

ไม่เล็กค่ะ

พอดีจ้า

ปกติ