แม่ๆค่ะถ้าเกิดเราไม่ไปตรวจดาวซินโดรมอีกโรงบาลเเล้วไปใช้สิทบ้านพ่อเราได้ไหมค่ะ

เพราะมีเหตุจำเป็นค่ะ

2 ตอบกลับ

หมายถึงไม่ได้ไปตรวจดาวน์ซินโดรมโรงบาลที่ฝากครรภ์ตอนแรก แต่อยากกลับไปตรวจอีกโรงบาล(กลับบ้านพ่อแม่) สามารถตรวจได้มั้ย แบบนี้มั้ยคะ ตรวจที่ไหนก็ได้ค่ะ แต่จะมีอายุครรภ์ในการตรวจ

2y ago

โรงบาลรัฐตรวจฟรีค่ะ แต่จะมีระยะเวลาของอายุครรภ์ถ้าจะตรวจก็ควรรีบตรวจได้ดลยจ้า เพราะถ้าเกินอายุครรภ์ที่จะตรวจได้ โรงบาลก็ไม่ตรวจให้ค่ะ

สิทธิบ้านพ่อคืออะไรค่ะ