แชมพูเด็ก ยี่ห้อไหนดี?

เพราะผิวของลูกน้อยยังบอบบาง และระคายเคืองง่าย อาจทำให้ผิวของลูกแพ้ง่าย แม่ ๆ เลือกซื้อแชมพูยี่ห้อไหนให้กับลูกบ้างคะ

แชมพูเด็ก ยี่ห้อไหนดี?
8 ตอบกลับ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะบ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์ 5 วันค่ะแต่กินข้าวไม่ค่อยได้ค่ะกินแป๊บเดียวเดี๋ยวอิ่มบางครั้งก็ไม่รู้สึกหิวเลย กินข้าวไปนิดเดียวจะอ้วกออกแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำให้กินอาหาร อย่างไรแนะนำด้วยนะคะเป็นห่วงลูกในครรภ์นะคะกลัวน้ำหนักตกเกณฑ์ บางครั้งก็หิวแต่กินมากไม่ได้

เวลาลูกขยับ ทำไม หายใจไม่ออก 24w

บ้านนี้ใช้เบบี้มายด์จ้า

บ้านนี้ใช้จอห์สัน