อุ่นนมในขวดเลยได้ไหมค่ะ

เพราะที่บ้านไม่มีถุงเก็บนมค่ะ

1 ตอบกลับ

คือเก็บนมในขวดนม แช่แข็งหรือยังไงคะแม่ ถ้าแช่แข็ง กลางคืน เอามาวางตู้เย็นช่องธรรมดา พอจะให้น้องกิน เตรียมน้ำอุ่น เอาขวดไปแกว่งๆ ในน้ำอุ่นให้นมละลาย ไม่เย็นจัด เท่านี้ก็ให้น้องดื่มได้ค่ะ