แม่บ้านใหน ลูกได้10วันแล้วให้กินนมชงเลยค่ะ บ้านนี้ให้กินตั้งแต่ออกมาได้10เลยค่ะ

เพราะต้องกินยารักษาโรค

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีน้ำนมหรือมีความจำเป็นที่ให้นมแม่ไม่ได้ กินนมผงก็ไม่ผิดนะคะ ประโยชน์พอๆกันค่ะของเราตั้งแต่แรกเกิดก็กินค่ะเพราะนมแม่มาช้า แต่พอหลังๆน้ำนมมาดีเลยให้กินนมแม่เพราะเราเลี้ยงเองเลยอยากประหยัดตรงนี้เฉยๆค่า

แม่ให้กินยี่ห้ออะไรจ๊ะแม่ น้ำหนักดีไหม

2y ago

เอส26จ้า พึ่งจะให้กินเมื่อวานจ้า