แม่ๆ ท่านไหน มีประสบการณ์อยากคลอดเอง แต่ต้องผ่า

เพราะความจำเป็นบ้างคะ เช่นตัวเค้าเอง มีโรคประจำตัว คุณหมอให้ผ่า แอบกังวล กลัวกว่าคลอดเองอีกจ้า กังวลทุกอย่างเลย

1 ตอบกลับ

คุณแม่เรา ตอนท้องที่สาม (ซึ่งเด็กทารกคนนั้นคือเราเองค่ะ) อยากคลอดเองเหมือนสองท้องแรก แต่โดนบังคับผ่า เพราะคุณแม่เราตอนนั้นอายุสี่สิบกว่าแล้ว .. และที่สำคัญ .. เราหนักเกือบ 5 โลค่ะ ... 555555555 ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องกังวลนะคะ เชื่อใจคุณหมอ เชื่อใจตัวเอง และ เชื่อใจลูก นะคะ❤️