มีโรคประจำตัว

ถ้าเรามีโรคประจำตัวในตอนตั้งท้องลูกจะด้รับโรคที่เราเป็นมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นโรคเบาหวาน เราท้องได้10สัปดาห์กับ1วัน ต้องเจาะเลือด ฉีดยาทุกวัน เรากลัวเหมือนกลัวลูกจะติดเบาหวานจากเรา

2y ago

ลูกปกติดีค่ะ

อยู่ที่เป็นโรคทางพันธุกรรมหรือเปล่าค่ะ