เพื่อนสิวบุกหน้ามาก น่าสงสารนาง ไม่กล้าทายาเองด้วย กลัวกระทบกับลูกในท้อง แม่ๆ ท้องรักษาสิวกันยังไงคะ?

2 ตอบกลับ

ล้างหน้าให้สะอาดวัละ 2 ครั้งเช่า-เย็น และใช้น้ำเกลือ NSS เช็ดทำความสะอาดหน้าแทนโทนเนอร์ และทาน้ำมันทรีทีออยสารกัดจากธรรมชาติแต้มบริเวณสิวอักเสบค่ะ ส่วนรอยดำ รอยแดงจากสิวใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแต้มค่ะ