ท้อง 24 w แล้วไม่สะบายค่ะ

ไปหาหมอมาแล้ว ไข้สูง 39.8 หมอฟังหัวใจเด็กได้ 120 ต่อนาที หมอบอกว่าเต้นเร็ว เพราะแม่มีไข้ค่ะ. เผื่อใครมีประสบการแบบนี้บ้านค่ะลูกจะอัตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นค่ะแต่ถ้าหาหมอแล้ว คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

หายไวไวนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ