ในแอป 10 w แต่ซาว์ด 9+1 w

จากเดือนที่แล้วที่หมอบอกผนังมดลูกหนามาก มาเดือนนี้เปลี่ยนคุณหมอ ได้เห็นตัวเล็กนอน กระดิกขา หัวใจเต้น 120 ต่อนาที น้ำตาจะไหล ดีใจที่มีพัฒนาการ และหมอแจ้งผนังมดลูกปกติ ไม่ได้หนาเกินไปเลย แต่งงตรง หารอบที่แล้วอายุครรภ์ตรงกับแอป แต่รอบนี้ไม่ตรง เคลื่อนไปประมาณ 5 วัน หรือเรากินไม่ลงน้องค่ะ ต้องบำรุงอะไรเพิ่มไหม

ในแอป 10 w แต่ซาว์ด 9+1 w
2 ตอบกลับ

วันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย กับวันที่ไข่ตกแล้วปฏิสนธิอาจไม่ตรงกันมีความคลาดเคลื่อนได้ค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย อายุครรภ์เรา 12 สัปดาห์พอไปอัลตราซาวด์เบบี๋พึ่ง 7 สัปดาห์ 4 วันค่ะ คุณหมอบอกเกี่ยวกับวันไข่ตกค่ะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ ถามคุณหมอทุกเรื่องเลย ลืมถามเรื่องนี้ 😅

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นซาวด์แต่ละครั้งอายุครรภ์บางทีมากกว่าบางทีน้อยกว่าเคยถามคุณหมอ ก็แจ้งว่าดูกะเอามาจากขนาดของเจ้าตัวเล็กในท้องที่ไปสัมพันธ์กับระยะครรภ์ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่าา สบายใจ เพราะเบื่ออาหารมากเลยค่ะ แต่ก็พยายามทานให้ได้ครบ 3 มื้อ