15สัปดาห์2วันคือสี่เดือนใช่ไหม่คะ ตอนนี้ต่อให้ทาอะไร ก็ลายเป็นฝาบ้านไปแล้วคะ เป็นช.รึ.ญ.คะ ลองทายกัน

เผื่อลูก แม่ยอมลาย😁😁😁

15สัปดาห์2วันคือสี่เดือนใช่ไหม่คะ ตอนนี้ต่อให้ทาอะไร ก็ลายเป็นฝาบ้านไปแล้วคะ เป็นช.รึ.ญ.คะ ลองทายกัน
18 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ เรานามสกุลเดียวกันเลย💗คุณแม่อยู่จังหวัดไหนคะ

ทาครีมตัวนี้คะ เราก็ทาอยู่ ขายเองด้วย ท้องสามแล้วคะ ใช้มา8ปี

ท้องใหญ่จัง บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย

ทาเบยี้ออยกับน้ำมันมะพร้าวช่วยได้ค่ะ นี้21wไม่แตกเลย

ทานอัลมอนวันละ2กำมือนะ มีวิตามินอี ช่วยให้ท้องไม่แตก

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ให้พี่หมอนะคะ เดี๋ยวพี่หมอเอาไปแนะนำคนไข้

4 สัปดาห์ = 1 เดือน 15 หาร 4 = 3 เดือน 3 อาทิตย์ 2 วัน ค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้ 9 เดือน ท้องเล็กมาก

แม่ลองทาน้ำมันมะพร้าวดูนะคะ

15วีค6วัน ท้องยังไม่ออกเลยคะ🤣

3เดือนครึ่งค่ะท้องใหญ่มากก

3y ago

จร้าา