15สัปดาห์2วันคือสี่เดือนใช่ไหม่คะ ตอนนี้ต่อให้ทาอะไร ก็ลายเป็นฝาบ้านไปแล้วคะ เป็นช.รึ.ญ.คะ ลองทายกัน

เผื่อลูก แม่ยอมลาย😁😁😁

15สัปดาห์2วันคือสี่เดือนใช่ไหม่คะ ตอนนี้ต่อให้ทาอะไร ก็ลายเป็นฝาบ้านไปแล้วคะ เป็นช.รึ.ญ.คะ ลองทายกัน
18 ตอบกลับ

ทายว่าน่าจะผู้หญิงนะคะ

16สัปดาห์ถึงจะ4เดือนค่ะ

3 เดือน 3 สัปดาห์ 2วันค่ะ

17+3w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ🤣

3y ago

ท้องหนุพึ่งออก ตอน 20สัปดาห์

ท่องสูตรคูณแม่4ค่ะ

นับตามนี้เลยค่ะ

ผู้ชายจร้า

ตามนี้ค่ะ

3y ago

มองมาเห่นเลยค่ะ