ช่วงนี้ทานน้ำเปล่าไม่ได้เลย เพิ่งเข้า 2 เดือนคะ ปากแห้ง ทานได้น้ำหวาน มีใครเป็นไหมคะ

เผื่อมีคำแนะนำดีๆให้คะ^_^

1 ตอบกลับ

น้ำหวานทานได้บ้างค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะ เนื่องจากอัดเสียง เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ ถ้าคุณแม่ดื่มน้ำเปล่าไม่ได้จริงๆ ๆให้ดื่มน้ำหวานแทนได้แต่ควรจะเจอจางสุดๆไปเลย ให้มีปริมาณน้ำตาลน้อยที่สุด หรือเปลี่ยนเป็นการกินน้ำผักผลไม้ ที่เจือจางน้ำให้มากขึ้น นอกจากจะได้รับน้ำเข้าสู่ร่างกายแล้วยังได้รับวิตามินจากผักและผลไม้สดๆอีกด้วย น่าจะดีกว่าดื่มน้ำหวานอย่างเดียวค่ะ