คอแห้ง ปากแห้ง

แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้มั๊ยคะ คนแห้ง ปากแห้ง หิวน้ำตลอดทั้งวัน ตอนนี้ 24 week แล้วค่ะ เพิ่งมีอาการ

1 ตอบกลับ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์มักเกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลังของการตั้งครรภ์ แต่บางรายอาจเผชิญภาวะนี้ในช่วง 20 สัปดาห์แรกของการตั้งครรภ์ โดยภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์มักไม่ก่อให้เกิดอาการใด ๆ ส่วนใหญ่แพทย์จะตรวจพบภาวะดังกล่าวได้จากการตรวจระดับน้ำตาลในเลือด แต่หญิงตั้งครรภ์บางรายอาจมีอาการกระหายน้ำ ปัสสาวะบ่อยกว่าปกติ ปากแห้ง

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ อาทิตย์นี้ไปตรวจค่ะ