คลอดธรรมชาติ ร.พ รัฐบาล

เผื่อจะมีประโยดกับแม่ๆนะค่ะมาลงให้ดูค่าใช้จ่าย 2คืน 2วันค่ะ

คลอดธรรมชาติ ร.พ รัฐบาล
26 ตอบกลับ

ของเราใช้สิทธิประกันสังคม คลอด รพ รัฐ โดนไป 20200

4y ago

ตกใจเหมือนกันขนาดโรงบาลรัฐ

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ ห้องรวมรึห้องพิเศษ

4y ago

ว่าจะอยู่ห้องรวมค่ะ5555 ค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่คะ ขอดูแบบชัดๆได้ไหมคะ

สิทธิ์อะไรคะแล้วนอนห้องรวมหรือห้องพิเศษ

4y ago

ประกันสังคม ห้องรวมค่ะ

ถูกมากคะแม่ แม่บ้านนี้5006.เลยคะ 2คืน3วัน

เสียค่าใช้จ่ายเท่าไลค่ะ ใช้สิทอะไลคลอด

ของเรา 3 คืน ทั้งหมด 200 บาทค่ะ 🤣😁

4y ago

ค่าใช้จ่าย จิงๆ เกือบหมื่น แต่เราใช้สิทธค่ะ

ได้ใช้สิทธิอะไรหรือป่าวคะแม่

4y ago

ประกันสังคมค่ะ จ่ายเอง แต่เบิกได้

เราสิทธิ์30บาท จ่ายไม่ถึง300ค่ะ

4y ago

ถ้ามีประกันสังคมต้องใช้ประกันสังคมค่ะ เลือดใช้บัตรทองไม่ได้นะค่ะ คนที่มีบัตรทองส่วนมากคือไม่ได้ทำงานบริษัทค่ะ หรือบางคนก็ ม. 39 ประกันตนเอง

สิทประกันสังคมใช่ไหมค่ะ

คลอดโรงบาลไหนค่ะ

4y ago

โรงพยาบาลภูมิพลค่ะ