สอบถามเรื่องหลังคลอด

อยากสอบถามว่า คลอดมาจะ3เดือนแล้ว น้ำคาวปลายังมีกลิ่นเหม้น ยังไม่ได้ตรวจภายใน มีเลือดออกเล้กน้อย ไม่มีไข้ ไม่เจ้บท้องน้อย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดหรอค่ะ

5y ago

ใช่คะเลือดไม่หยุดไหลเลยไม่ได้ไปตรวจ