ยกของหนักจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

เผลอไปยกของหนัก(ยังไม่รู้ว่าท้อง) กลัวจะเป็นอันตรายจังค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้องหรือมีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก่อนจะรู้ว่าท้องกออกกำลังกายหนักมาก ปั่นจักรยาน วิ่ง แอโรบิค โยคะ ซิทอัพ พอรู้ว่าท้องก็งดหมดเลยค่ะ น้องแข็งแรงดี 34 w แล้วค่ะ

4y ago

ปกติค่ะ ถ้าเดิน ยืนนานๆหรือกลั้นฉี่ ท้องจะแข็งเลยค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตะคริวในท้องเพราะเดินช็อปปิ้งในห้างเป็นชม.แถมกลั้นฉี่เพราะอยากกลับมาฉี่ที่บ้าน ทรมานมากค่ะ😂

ตอนท้องประมาณ6วีค​ ไม่รู้ว่าท้องเหมือนกัน​ ไปออกกำลังกาย​ ยกเวท​แถมกินเบียร์อีก​ ดีที่ลูกแข็งแรงไม่เป็นอะไร​ ตอนนี้จะ30วีคแล้ว​ ปกติดีทุกอย่างค่ะ

ไม่มีเลือดออก ไม่ปวดท้องก็ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้กระโดดตบลูกแบตไปหลายรอบเหมือนกันกว่าจะรู้ตัว

ยกน้ำไป2ถัง ท้องแข็งต่อเนื่องเลยค่ะ นอนอย่างเดียวโดนแม่ด่าอีก55

4y ago

ตอนนี้ดีขึ้นรึยังคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยกไปแล้วก็แล้วไปนะคะ อย่ายกซ้ำอีก

อันตรายค้ะ ระวังๆหน้อยน้ะค้ะ

เสี่ยงเลือดออกค่ะ อาจจะหลุดได้

4y ago

ค่ะ ดีที่เลือดไม่ออก ต่อไปจะระวังให้มากขึ้นค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ