กินยาผิดเวลา

เผลอไปกินยาหลังอาหารเช้า ที่จริงต้องกินยาหลังอาหารเย็น แบบนี้ยาหลังอาหารเย็นต้องกินอยู่มั้ยคะ (จะเป็นอะไรมั้ยคะ)

กินยาผิดเวลา
27 ตอบกลับ

แคลเซียม หมอให้เรากินเช้า ส่วนวิตตามินกินก่อนนอน

หมอว่ากินห่างกัน1ชั่วโมงนะคะ เพราะยาจะตีกัน

ของเราหมอสั่ง cal หลังเช้า บำรุงเลือด หลังเย็น

กินต่อจ้าแม่ triferdine บำรุงครรภ์ calcium บํารุงกระดูก

เย็นไม่ต้องกิน ไม่มีผลอะไรค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไม่ต้องคะ ปรับเป็นมื้อถัดไปได้เรยค่ะ

แม่ได้ยา2ตัวนี้ตอนกี่วีคค่ะ