กินยาผิดเวลา

ขอถามหน่อยค่ะถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์กินยาที่หมอให้มาผิดจะอันตรายต่อลูกไม้ค้ะ พอดีลืมแล้วเอายาตอนเช้าไปกินตอนเย็นแล้วเอาของตอนเย็นมากินตอนเช้า จะอันตรายต่อลูกไม้ใครรู้ช่วยตอบหน่อย

1 ตอบกลับ

ของเราก็สลับเวลากันค่ะ ไม่มีผลอะไร