เผลอสูดดมทินเนอร์

เผลอสูดดมทินเทอน์ที่ทาสีเข้าไปค่ะ ตอนนี้เวียนศรีษะมาก จะมีผลต่อลูกในท้องมากมั้ยค่ะ และจะมีผลทางด้านไหนค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำตามเยอะ ๆ เปิดห้องระบายอากาศนะคะ ให้อากาศปลอดโปร่ง เผลอดมแว้บเดียว ไม่น่าเป็นอันตรายมากค่ะ