ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์

เผลอนอนคว่ำอันตรายไหมคะ นอนแป๊ปเดียวคะ พอลุกนอนหงายแล้วปวดท้องนิดๆนะคะ ปกติ 2 ทุ่มจะหิวอยู่ๆเมื่อคืนนี้ก็ไม่หิว ตอนเช้าท้องก็ไม่ร้องแปลกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกนอนได้ทุกท่าค่ะแม่ เริ่มเข้าไตรมาส2-3 นอนได้แต่ตะคง