เผลอกินยาแก้แพ้ท้องที่หมอจัดให้ไป2เม็ด มีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ 12w+

3 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอเป็นคนจ่ายให้ก็น่าจะเช็คดีแล้วนะคะว่าไม่มีผลอะไรต่อน้องในครรภ์ค่ะ ส่วนตัวก็ทานต่อเนื่องอยู่ค่ะเพราะแพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้พัฒนาการน้องก็ยังปกติเติบโตตามเกณฑ์ดีค่ะ

เรากินทุกวันค่ะวันละ3เวลาเพราะเราแพ้หนักมากหมอเป็นคนให้กินเองค่ะ ตอนนี้กลายเป็นคนติดยาแก้แพ้ไปแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่กินคืออ้วกเวียนหัว ทำงานไม่ได้

ไม่มีผลเสียอะไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลมากๆท้องแรกด้วยไม่มีประสบการณ์ค่ะ🥲