แม่บ้านนี้ร้องไห้ทุกอาทิตย์

ตั้งแต่ท้องเดือนแรกยันจะคลอด มีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

20 ตอบกลับ

มีผลค่ะ ตอนเรา ท้อง2กลายเป็นคนเอาแต่ใจขี้งอล ลูกออกมาก็เป็นแบบนั้นแหละค่ะ ตอนแรกเกิดเป็นโคลิคร้อง3เดือน พอขวบกว่าพาไปข้างนอกไม่คิดว่าจะไปนานไม่ได้เอาขวดนมไป อาละวาทซะมอไซค์เกือบล้มพอโตมา โตมาว่านิดว่าหน่อยงอลหนีเข้าห้องน้ำ ห้องนอนเรียกยังไงก็ไม่ออก ต้องรอสักชม. เดี๋ยวออกมาเอง

5y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะแม่

มีผลนะคะ คุณแม่พยายามหากิจกรรมทำจะได้ไม่มีเวลาคิดมาก ดูหนังฟังเพลงไปพบเพื่อนพูดคุย ไม่ว่าจะเครียดเรื่องอะไร ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆนะคะ เพื่อตัวน้อย รับรองมนุษย์ตัวน้อยจะออกมาสร้างรอยยิ้มแน่นอนค่ะ ✌✌❤

5y ago

ยินดีค่ะ 💞💞

มีผลนะคะ เคยเหนพี่ข้างบ้านเค้าเครียดร้องไห้เกือบทุกวัน ลูกออกมาหน้าย่นหน้าแก่มากค่ะไม่ยิ่มแย้มแจ่มใส

5y ago

ขอบคุณมากจร้าแม่

มีค่ะ หากิจกรรมทำเพิ่มนะคะ ไปในที่ๆ สบายใจ ทำบุญ ปล่อยนกปล่อยปลานะคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้บ่อยมาก ขัดใจนิดหน่อยก็น้ำตาไหล

5y ago

ช่วงเราท้อง7เดือนเราเคลียดและคิดมาก ร้องไห้แทบทุกวัน ไปหาหมอครั้งล่าสุดนำ้หนักเราขึ้นแค่1โลปกติจะขึ้น3โล แถมน้องนำ้หนักลดลงอีก พยายามอย่าเคลียดกันนะค่ะแม่ๆ ผลกระทบต่อลูกโดยตรง รุ้สึกผิดและแย่มาก😭

เป็นเหมือนกันค่ะ พอคลอดแล้วรู้สึกว่าลูกยิ้มยากค่ะ

ความเครียดส่งผลต่อลูก​ และการบีบตัวของมดลูกได้จ้า

ถ้าคลอดมาจะเป็นเด็กขี้หงุดหงิดง่ายได้นะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะแม่

ทำใจให้สบายนะคะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่ไม่รุ้ทำไม น้อยใจบ่อย

5y ago

น้อยใจตลอดเลยค่ะแม่