เผลอกินชาดอกคำฝอย

เผลอกินชาดอกคำฝอยไป 1 แก้ว ค่ะ เพิ่งรู้ว่าห้ามกิน เสี่ยงแท้งได้ กังวลมากค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มาก ไม่มีอาการร่วม ไม่มีปัญหาคะ

1y ago

ไม่น่าจะมีปัญหาคะ เพราะหลายตัวผสมอยุ่ แต่ถ้ามีอาการผิดปกติค่อยลองไปตรวจดูคะ เช่น มีมูกปนเลือด ปวดท้องหนักๆๆ