เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์ค่ะ ก่อนจะถึงวันรอบเดือนมา ปวดท้องน้อย ปวดหลังเป็นอาทิตย์ จนตรวจเจอ ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ วันนี้มีเลือดออก กังวลมากค่ะ กลัวน้องจะหลุด ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ กังวลมากค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์
20 ตอบกลับ

เราเคยมีประสบการณ์ค่ะ..คนแรกเลือดออก3-4ครั้ง ไปหาหมอ หมอบอกมดลุกบีบรัดตัวทำให้เลือดที่ค้างอยู่ออกมา. พอคนที่2 เลือดออกอีก ก้อคิดไปเองว่าอาจเหมือนลุกคนแรก รอไปหาหมอตอนเช้า สรุปไปช้าค่ะ คนที่2แท้ง อย่าเสี่ยงรอถึงพรุ่งนี้นะค่ะ ถ้าไปตอนนี้หมออาจฉีดยาระงับแท้งให้ทันหาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน เค้ามาเหมือนปจด.แต่มาน้อยตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง แต่พอรู้ว่าท้องก็ไปตรวจแล้วไม่เป็นอะไร

ไปหาหมอเลยค่ะ เราก้อเคยเป็นตอนแรกๆ หมอบอกเป็นการฝังตัวของน้อง ไม่เป็นอะไร แต่ก้อไปหาหมอเถอะค่ะ จะได้สบายใจ 😃

พบหมอเร็วที่สุดค่ะ​ ถ้าตรวจแล้วว่าตั้งครรภ์​ และถ้ามีเลือดออก​ จากประสบการณ์​เคยแท้ง2ครั้งค่ะ​ ตอน5วีคกับ7วีค

เราเป็นแค่ปวดท้อง ปวดหลัง แต่ไม่มีเลือดกังวลมากเลยค่ะกลัวน้องหลุด สู้ๆนะค่ะคุณแม่ หาหมอให้คุณหมอตรวจนะค่ะ

ไปพอแพทย์ด่วนเลยค่ะแม่ เพิ่งไปมาเหมือนกันแต่โชคดีน้องยังยุค่ะ

ไปหาหมอโดยเร็วเลยนะคะ แม่บ้านนี้ก็เลือดออกสรุปน้องหลุดค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะ...อาการไม่โอเคเลย

เคยเป็นค่ะ สุดท้ายเราแท้ง แนะนำให้หาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราไปเข้าฉุกเฉินเลยค่ะ