สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.

เป้นตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ. เป็นๆ หายๆ จนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะ คุนแม่บ้านไหนมีผื่นแบบนี้บ้างคะ. จะว่าผื่นก็เหมือนไม่ใช่ เพราะมันขึ้นอยู่ชั้นใต้ผิวหนัง ไม่อาการแสบ. ผลเลือดอะไรปกติดีทุกอย่างค่ะ. คุนแม่บ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.
2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเริ่มเป็นตอน38wค่ะ คันมาก เห็นหมอบอกแพ้ฮอโมนรกลูกค่ะ หลังคลอดคงหายค่ะ

เดี๋ยว ก็หายคะแม่ หลังคลอดสักระยะคะ