เสี่ยวช่องคลอดกับเจ็บท้องน้อยนิดๆ เหมือนอะไรจะหลุดออกมา ท้องได้เดือนกว่าๆเเบบนี้เสี่ยงเป้นอะไรมั้ยคะ

เป้นตกขาวเยอะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เจ็บท้องน้อย หายเป็นบางช่วง ตกขาวเยอะ ต้องใส่ผ้าอนามัยตลอด ได้เดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะ