มีมูกออกใส่ๆปนเลือดออกมานิดเดียว

เมื่อคืนประมาณ20.30ปวดตรงท้องน้อยแต่ไม่ปวดมากมาเป็นพักๆจน22.10 ก็ยังไม่หาย ลุกไปเข้าห้องน้ำ..มีมูกใส่ออกมาเหมือนปนเลือดออกมานิดเดียว...แล้วก็ปวดหน่วงตรงจิ'มิ.มาก.เหมือนอะไรจะหลุดออกมา..#ตื่นเช้ามาน้องดิ้นๆๆปวดท้องน้อยเบาๆ..แล้วเข้าห้องน้ำ..ก็ยังมีมูกใส่ปนเลือดออกมาแต่ไม่เยอะ.....เช้านี้ท้องแข็งบ่อย.ประมาณ5-6นาทีแข็ง .....#แบบนี้น้องใกล้หรือยังค่ะ..เราต้องไปหาหมอเลยมั้ย..หรือรอให้ปวดกว่านี้ค่ะ...

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นต่ำก็ใกล้แล้วค่ะ ของเราก่อนน้ำคร่ำแตกก็รู้สึกว่าน้องดิ้นตรงหัวหน่าว และปวดท้องรุมๆเหมือนเป็น ปจด. ส่วนที่ปวดจิมิเพราะว่าเชิงกรานขยายค่ะเส้นประสาทเชื่อมต่อกัน ถ้ามีมูกเลือดออกมาแล้วไปโรงบาลเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ🥰