รู้สึกเจ็บหน่วงตรงจิมิ เวลานอนเเล้วจะลุกไปเข้าห้องน้ำแทบลุกไม่ไหวเดินเเทบไม่ได้

เป็ยอ่ะไรไมค่ะ 36+4wไม่มีมูกเลือด+ไม่มีน้ำเดินจ้า ควรไปหาหมอไมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนเฉยๆค่ะตอนนี้รอให้มีน้ำเดิน ก็คงใกล้คลอดแล้วค่ะ