36มีอาการปวดท้องท้องน้อย ปวดๆหายๆ ท้องปันแข็งเป็นระยะแต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด อาการเจ็บเตือนไหม

36วีค มีอาการปวดท้องน้อย ปวดๆหายๆ ท้องปันแข็งเป็นระยะแต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด อาการเจ็บเตือนไหมคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าปั้นแข็งทุกๆ 3-5 นาที รีบไปพบแพทย์นะคะ

อาจเป็นอาการเจ็บเตือนได้ค่ะ