มีน้ำใสๆไหลออกมาตอน 8 เดือนเเบบนีัจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

เป็นๆๆหายๆๆมาใด้4 วันแล้วค่ะน้ำใสๆๆไหลออกมาแบบคล้ายๆๆฉี่

18 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ เคยเป็นเหมือนกันกลัวน้ำคร่ำรั่ว สุดท้ายเป็นตกขาว หมอให้ยาฆ่าเชื้อ เเละยาป้องกันคลอดก่อนกำหนดมาคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไปตรวจแล้วหมอบอกว่าไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ ตอนนี้33wเริ่มเป็นตั้งแต่ท้อง7เดือน

ต้องหาหมอเช็คค่ะบ้านนี้มีซึมๆติดกางเกงใน3-4วันหาหมอให้ยาฆ่าเชื้อเลยค่ะ34วีค

เป็นเหมือนกันกันเลยค่ะ พึ่งเป็นตอนประมาณ 10 โมง ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

ถ้าน้ำคร่ำรั่ว เปนอันตรายกับลูกนะคะ. เพราะลูกต้องอาศัยยุ่ในน้ำคร่ำ

เป็นเหมือนกันค่ะ...แต่ไม่บ่อย..อายุครรภ์ก็เกือบๆ 8 เดือนแล้วจ้า

ได้ไปหาหมอหรือยังค่ะคุณแม่ คุณหมอว่าไงบ้าง

ทำไมทิ้งไว้ตั้ง 4 วันค่ะ น้ำคล่ำอาจจะรั่ว

ลองไปหาหมอมั้ยคะ เหมือนเป็นน้ำคร่ำ

หาหมอเลยค่ะ เผื่อน้ำคล่ำรั่วค่ะ