ไวท์ดอทที่หัวนม

เป็นไวท์ดอทที่หัวนมตอนนี้35week กลัวท่อนมตันไม่มีน้ำนมให้น้อง พอมีวิธีไหนเอาออกได้บ้างมั้ยคะ คือตอนนี้ไม่กล้าเช็ดหรือเอาออกแรงๆค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด หรือว่ารอคลอดก่อนแล้วค่อยดูอีกทีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก #ปรึกษาหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เข็มเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ จิ้มออกค่ะ