สงสัยจัง

เป็นไปได้ไหมถ้าหมออัลตาซาวเพศแล้วมีผิดพลาด หมอว่าเห็นแหลมๆโพลออกมาว่าเป็น ผู้ชาย แต่เรามองไม่ออกเลย เพราะว่าลูกนอนคว้ำ มีสิทธิ์เปลี่ยนไหม ใครๆเป็นบ้างแนะนำที

1 ตอบกลับ

ของเราทีแรกหมอบอกว่าน่าจะได้ผู้หญิง พอตรวจครั้งต่อไปเราก็ถามเพื่อความชัดเจน สรุปรอบนี้หมอยืนยันว่า ผู้หญิง 100% เลยคะ คุณแม่ลองซาวด์แบบ 4 มิติดูนะคะ