คุณแม่ท่านไหนมีอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบบ้างคะ ตอนอายุครรภ์ 11 สัปดาห์ เกิดจากการกินน้ำน้อย/และอาหารรสจัดเกี่ยวมั้ยคะ /ไม่ได้อั้นฉี่ค่ะ

เป็นไปได้มั้ยที่จะเกิดกับการกินอาหาร /ไม่ได้อั้นฉี่นะคะ ดึกๆ ลุกมาฉี่บ่อยมาก เพิ่งเป็นได้ 2 วัน. เป็นๆหายๆ พอฉี่จะสุดเจ็บแสบมาก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน เลยค่ะ😂

3y ago

ยังไม่ได้ไปหาเหมือนกันค่ะ วันนี้ทดลองดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาว 2 ลิตร/วันค่ะ. ดีขึ้น แต่ท้องอืดดีค่ะ 555