เป็นไทรอยเป็นพิษ แล้วตั้งครรภ์ ตอนนี้10สัปดาห์แล้วค่ะ

เป็นไทรอยเป็นพิษ แล้วตั้งครรภ์ มีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ่างค่ะ ตอนนี้ก็กินยารักษาไทรอยด์ไปด้วย คุณหมอบอกไม่ต้องกังวล แต่ก็อดกังวนไม่ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นก่อนท้องรักษามา6ปีแล้วไม่หาย แล้วก็มาท้องค่ะ หมอดูแลเรื่องยาให้ไม่ให้ส่งผลถึงลูกตอนนี้33+3wแล้ว เจาะเลือดหาค่าที่จะส่งถึงลูกตลอดทุกเดือน ตอนนี้รอลุ้นว่าลูกคลอดจะเป็นไหมค่ะ แต่ถ้าลูกเป็นก็จะเป็นแค่3เดือนเท่านั้นค่ะ แล้วตอนนี้แม่ก็มาเป็นเบาหวานอีก เจาะเลือดเอง3เวลา ฉีดอินซูลีนเอง3เวลาค่ะ

4y ago

สู้ไปค่ะ แล้วก็ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ