ไทรอด์เป็นพิษค่ะ

เป็นไทรอยด์เป็นพิษระหว่างตั้งครรภ์ตรวจเจอตอน11wตอนนี้คลอดน้องเเล้วน้องปกติดีค่ะ เเต่เเม่หลังจากคลอดเเล้วไทรอยด์ดีขึ้นเเต่ยังไม่หายขาดหมอยังหัยทานยายุ1เม็ดตอนเช้าเเต่เเฟนไม่อยู่เลี้ยงลูกคนเดียวยาหมดเป็นอาทิตย์เเล้วให้นมลูกอยากทราบว่าหัยนมลูกเเล้วหยุดยาเเบบนี้จะอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะลูกได้2เดือนเเล้วคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ

4y ago

ไปปรึกษาเเล้วค่ะหมอหัยทานยาต่อเนื่องห้ามหยุดระหว่างหัยนมลูก