ทีมพฤษภาคม

เป็นไงกันบ้างค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง มีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องปั้นแข็ง เจ็บลงมาถึงจิมิเลยค่ะปวดหลังมากกำหนดคลอดวันที่ 24 พ.ค ได้ลูกสาว☺️🥰

20พ.ค อยากย้ายวันคลอดมากๆค่ะอาการปวดอุ้งเชิงกรานคือทรมานสุดๆบ้างวันเดินไม่ได้เลยค่ะ

22 พฤษภาคม ค่ะ มีอาการปวดหน่วงที่อุ้งเชิงกร้าน ท้องปั่นแข็งแต่ระยะเวลาเป็นไม่นาน ค่ะ

บ้านนี้กำหนด17 พค.หน่วงมากค่ะท้องแข็งบ่อยมากเจ็บเตือนทุกวันเลย ท้อง4แล้ว

27พฤษภาคมจ้า อึดอัดมากเลย หายใจไม่สะดวก ท้องแข็งบ่อยๆ ปัสสาวะบ่อยมาก😂

29 พ.ค.ค่ะ นั่งหรือนอนก็ปวดหลังมาก ท้องแข็งบ่อยขึ้นแต่ยังทนได้ค่ะ

15 พฤษภา ปวดอุ้งเชิงกรานจนจะเดินไม่ไหวละคะ ท้องน้อยก็ปวดหน่วงๆ 😂

2y ago

36+3ปวดจิ้มิ้และอุ้งเชิงกรานเดินแทบไม่ไหวค่ะได้แต่นอน

บ้านนี้20พ.ค.มีอาการเจ็บท้องท้องแข็งบ่อยมากเจ็บเตือนทุกวันค่ะ

ผ่าคลอดวันที่10 พฤษภาคมค่ะ ลูกคนที่2 แต่ตอนนี้ได้36วีคแล้วค่ะ

5 พฤษภาคม มีปวดเตือนบางแล้ว ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย รอวันแล้วจ้า

2y ago

สู้ค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายๆจ้า