ทีมเมษายน

เป็นไงกันบ้างคะแม่ๆ เตรียมของครบกันหรือยังคะ เตรียมตอนนี้ถือว่าเร็วไปไหมหรือว่าเราต้องเตรียมของแล้ว แม่เตรียมกันครบหรือยังคะ😊

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เมษา เตรียมจัดตระกร้าบ้างแล้วค้าบ

บ้านนี้12เมษายนค่ะ เตียมของเเล้วบางส่วนค่ะ

กำหนด30เมษา ได้ตู้เสื้อผ้า เปล คอก แล้วค่ะ

บ้านนี้ 15 เมษา เตรียมของครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 14 เมษาขาดอีกไม่กี่อย่างละค่ะ

19เมษา ใกล้คบแล้วค่ะเหลือไม่กี่อย่าง

บ้านนี้19เมษา เตรียมของไกล้คบแล้วจ้า

เรา1เมษายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😅

บ้านนี้ 7 เดือน เตรียมครบแล้วค่ะ🤣😅

บ้านนี้ได้แค่ผ้าอ้อมอยู่เลยค่ะ