ทีมกันยา

เป็นไงกันบ้างคะ คุณแม่ๆทีมกันยาเตรียมเสื้อผ้าเตรียมของให้น้องครบกันรึยัง บ้านนี้รอซักรอบที่2 ของยังมาไม่ครบ คุณพ่อแอบบ่นบ้างแล้ว 5555

ทีมกันยา
71 ตอบกลับ

4 ก.ย. จ้า บ้านนี้เตรียมครบ ซักเรียบร้อยหมดแล้ว ได้ลูกสาวเป็นคนซักให้หมดเลยค่ะ