2มิ.ย.อึดอัดหายใจไม่เต็มอิ่มปวดหลังจะนั่งลุกเริ่มจะลำบากแล้วจร้า

ทำอะไรเริ่มลำบากมากขึ้นแร้วค่ะ ปวดหลังมาก.หายใจกะไม่ค่อยจะสะดวก

2มิถุนายนค่ะ 27สัปดาห์ค่ะตื่นเช้าปวดหลังปวดเอวท้องแข็งท้องตึงค่ะ

เริ่มอึดอัดแล้วค่า แน่นท้องมีปวดหลังมีท้องแข็งบ้าง

กำหนด6มิถุนา ปวดเอว เหนื่อยง่ายน้องดิ้นเก่งมาก

3มิ.ยปวดเอวปวดหลังแน่นไปหมดกินนิดๆหน่อยๆก็จุก

บ้านนี้ นน.ขึ้นเร็วมาก หิวบ่อย ทำไงดีคะ

5มิย น้ำหนักพุ่งได้อีก จะ 20โลแล้วค่ะ แง

เหนื่อยง่ายมากค่ะแค่เดินนิดหน่อย

18.มิ.ย น้องดิ้นเก่ง😍🥰🥰