ท้องได้8สัปดาห์ มีเลือดออกมาเป็นสีคล้ำๆๆจะมีภาวะแท้งรึเปล่าค่ะกังวลมากเลยค่ะหรือเพราะเราอาเจียนมากเกินไปจนทำให้มีเลือดออกมีการเสี่ยงแท้งรึเปล่าค่ะ

เป็นไข้ใช้ยาพารา

1 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์ ท้องอยู่ไม่ควรมีเลือดออก อาจเสี่ยงแท้งได้ค่ะ